BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Đối với công ty Chuyển nhà Kiến Vàng , một “báo giá dịch vụ chuyển văn phòng” được gửi tới khách hàng sẽ bao gồm các yếu tố sau:

  • Khối lượng đồ đạc phải vận chuyển nhiều hay ít
  • Trọng lượng xe tải cần dùng: hiện tại, chúng tôi thường sử dụng xe có trọng tải từ 0,5 tấn đến 5 tấn, phù hơp với từng khối lượng công việc
  • Quãng đường chở đến
  • Số lần sử dụng xe

Nhân viên chăm sóc khách hàng của Chuyển nhà Kiến Vàng sẽ báo giá cụ thể tới bạn sau khi đã tiến hành khảo sát và đánh giá hiện trường. Tất cả những vật dụng phục vụ công tác vận chuyển, như thùng carton, băng dính, kéo, bút màu đánh dấu…đều được chúng tôi chuẩn bị chu đáo, khách hàng sẽ không phải bỏ thêm chi phí riêng cho những đồ này. Tất cả đã được báo giá trong chi phí trọn gói.

Báo giá chuyển văn phòng

Ngoài yếu tố giá cả, khách hàng cũng nên quan tâm đến vẫn đề chuyên nghiệp và độ uy tín của công ty vận chuyển. Hãy chú ý đến ấn tượng ban đầu khi bạn gọi điện tới công ty vận chuyển đó. Nhân viên tiếp nhận cuộc điện thoại của bạn có nói chuyện lịch sự, vui vẻ và chuyên nghiệp không? Nhân viên khảo sát thực địa làm việc có nhanh nhẹn, có nghiệp vụ không?

Những yếu tố đó cần được cân nhắc trước khi tiến hành kí hợp đồng vận chuyển. Bạn đừng nên chỉ quan tâm đến vấn đề giá cả, bởi không phải cứ công ty lấy giá rẻ làm làm việc thiếu chuyên nghiệp, hoặc công ty lấy giá cao làm việc sẽ tốt. Hãy xem xét và hài hòa tất cả các yếu tố với nhau.

Với Chuyển nhà  Kiến Vàng , mong muốn của chúng tôi là được phục vụ ngày càng nhiều khách hàng hơn nữa, để làm sao khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí, vừa an toàn và nhanh chóng trong công việc. Chúng tôi đã và đang không ngừng đổi mới đội ngũ nhân viên, đổi mới cung cách làm việc ngày một chuyên nghiệp, với mục tiêu có được lòng tin và tạo được uy tin tới khách hàng.

Bài viết liên quan