DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Sau một thời gian làm việc tại thủ đô Hà Nội, công ty vận chuyển Chuyển nhà An Phát  đã được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng của dịch vụ “Chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội”. Có cơ hội làm việc với nhiều công ty, doanh nghiệp, thậm chí cả tập đoàn trên mảnh đất thủ đô, chúng tôi đã có được những kinh nghiệm quý báu mở rộng hoạt động tại khu vực này. Khách hàng lựa chọn sự “chuyên nghiệp” của Chuyển nhà An Phát  bởi những lí do sau:

Chuyển văn phòng

1. Chuyển nhà An Phát là công ty có tên tuổi, có thương hiệu uy tín trên thị trường.

Người Hà Nội khá kĩ tính, chỉnh chu, cẩn thận trong mọi việc, đòi hỏi chúng tôi cũng phải có những thay đổi tích cực để phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.
Bên cạnh đó, những hình ảnh hoạt động của nhân viên trong công ty cũng được Chuyển nhà An Phát đăng tải trên website, không sử dụng ảnh của đơn vị khác, có tính chân thực rất cao.

2. Chuyển nhà An Phát có kinh nghiệm làm việc lâu năm:

Với kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, chúng tôi có kĩ năng xử lý công việc tùy theo lĩnh vực của từng khách hàng. Ngoài ra, địa điểm văn phòng của khách hàng cũng rất đa dạng, ở tòa nhà chung cư cao tầng, trong kho bãi, xí nghiệp, trường học…Tùy từng vị thế địa hình mà có cách sắp xếp vận chuyển linh hoạt.

3. Thái độ phục vụ tận tình, nhanh chóng.

  • Dù thời điểm vận chuyển có vào lúc nắng gắt hay trời mưa to
  • Dù vận chuyển vào lúc tối khuya hay sáng sớm
  • Dù khối lượng công việc nhiều hay ít
  • Dù công ty, văn phòng của bạn ở xa hay gần trung tâm thành phố

……
Chuyển nhà An Phát đều phục vụ nhiệt tình, không kể một lí do gì, không phân biệt khách hàng. Phương châm của chúng tôi là “Lúc nào cũng phải nở nụ cười trên môi”. Chỉ cần một cuộc điện thoại của khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15 đến 30 phút.

Nhân viên chuyển nhà

4. Vận chuyển an toàn, chu đáo

Đội ngũ nhân viên của Chuyển nhà An Phát được đào tạo bài bản để có những kĩ năng tốt nhất phục vụ cho công việc. Từ nhân viên đóng gói đồ, nhân viên tháo lắp thiết bị , nhân viên lái xe…tất cả đều phải coi tài sản của khách hàng là tài sản của bản thân mình, phải bảo đảm an toàn đến nơi đến chốn.

5. Giá cả hợp lý, cạnh tranh cao

Chuyển nhà Kiến Vàng cam kết giá cả vận chuyển mà chúng tôi đưa ra hoàn toàn hợp lý, không cao hơn giá thị trường. Đi kèm đó là chất lượng dịch vụ phải thật hoàn hảo. Khách hàng sẽ kí hợp đồng trọn gói, không phải trả thêm bất kì chi phí phát sinh.

 Tổng Đài Kiến Vàng: 0981 893 698 – 0946 547 268 – 0901 733 121 – 24/24h

Bài viết liên quan