DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI – Ở ĐÂU GIÁ RẺ

Tại sao tôi đề cập đến vấn đề này, đây cũng chính là tình trạng khiến nhiều doanh nghiệp dở khóc, dở cười khi sử dụng phải dịch vụ vận chuyển văn phòng không chuyên nghiệp của 1 số đơn vị cung cấp thiếu uy tín tại TP. Hà Nội

Vậy làm sao để khắc phục được tình trạng này, chúng tôi công ty chuyển nhà Kiến vàng  luôn nỗ lực, phát huy những thế mạnh của doanh nghiệp để phục vụ khách hàng với mong muốn giúp khách hàng có thể sử dụng những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng nhất đặc biệt là dịch vụ chuyển nhà và dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói.


Được thành lập vào tháng 6 năm 1996 cho đến nay với hơn 20 năm phát triển, phục vụ doanh nghiệp, khách hàng trong lĩnh vực vận tải chuyển nhà, chuyển văn phòng bằng những kinh nghiệm, năng lực thực tế mà dịch vụ vụ mang lại đã chinh phục và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Tại công ty vận tải Kiến Vàng có giá dịch vụ rẻ hơn tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ với cùng chất lượng.

 

Khác với những đơn vị cung cấp dịch vụ trên địa bàn TP.HN, tại công ty vận chuyển nhà trọn gói kiến Vàng  cam kết hoàn tiền 100% khi khách hàng sử dụng dịch vụ không hài lòng với chất lượng dịch vụ.

– Bồi thường, đền bù 100 % nếu trong quá trình vận chuyển văn phòng xảy ra thất lạc đồ đạc, rơi vỡ đồ chúng tôi xin đền bù giá trị tài sản tại thời điểm đó.

– Không chỉ mang lại sự tín nhiệm từ khách hàng với công ty chúng tôi còn có 1 quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp mà chưa ở nơi nào có:

 

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói – Công ty Kiến Vàng

Tiết kiệm thời gian

Thay vì bạn phải tự tay đóng đồ, gói đồ tất cả các công việc liên quan đến vận chuyển, nhân viên chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ công việc chỉ mất hơn 2 giờ đồng hồ mọi đồ đạc, tài sản của doanh nghiệp sẽ được nhanh chóng chuyển dọn từ văn phòng cũ sang văn phòng mới.

Tiết kiệm tiền bạc

Tại công ty chuyển nhà Kiến Vàng chúng tôi có giá dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói và không trọn gói giá rẻ hơn các đơn vị cùng chất lượng phục vụ.

Giá dịch vụ của chúng tôi áp dụng là 160 ngàn đồng cho 4 km đầu tiên và những km tiếp theo với giá được áp dụng là 12 ngàn đồng giá được áp dụng cho xe taxi tải 5 tạ.

Bài viết liên quan