NGÀY ĐẸP CHUYỂN VĂN PHÒNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Phong thủy từ lâu đã được du nhập vào Việt Nam và trở thành một trong những học thuyết tương đối đáng tin cậy, tận dụng sự ảnh hưởng của gió và nước đến cuộc sống của con người, tạo sự thay đổi tích cực trong tâm lý, hành vi biểu lộ ra bên ngoài.

Vận dụng tốt phong thủy cũng giống như chèo thuyền trên biển gặp gió thuận, con thuyền lướt sóng băng băng tiến về phía trước.


Chính vì vậy, những người làm nghề kinh doanh thường rất chú trọng đến yếu tố này. Tuy nhiên, để ứng dụng phong thủy tốt trong việc xem ngày chuyển văn phòng, bạn nên lưu ý đến một số yếu tố sau để thu được hiệu quả tốt nhất.

1. Tìm đến chuyên gia

Tìm đến những cao nhân trong lĩnh vực phong thủy để trợ giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt nhất là một yếu tố quan trọng. Để thực hiện tốt điều này, người chủ doanh nghiệp hay những người chịu trách nhiệm chính trong vấn đề xem ngày chuyển văn phòng có thể nhờ sự giới thiệu của những người thân có am hiểu và quen biết các chuyên gia.

2. Cung cấp thông tin chính xác

Cùng với việc tìm đúng chuyên gia, xem ngày chuyển văn phòng còn cần chú ý một yếu tố hết sức quan trọng. Đó là cung cấp thông tin chính xác về tuổi tác, tính cách, ngày sinh, giờ sinh, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp cho người xem phong thủy. Việc cung cấp thông tin chính xác không thể lơ là vì chúng có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng trong việc chọn ngày giờ hoàng đạo.

3. Phong thủy trong phòng làm việc

Trước khi xem ngày chuyển văn phòng, chủ doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ phong thủy của văn phòng mới có hợp với mọi người trong công ty không, đặc biệt là những người lãnh đạo chủ chốt trong công việc.

Từ vị trí tổng thể cho đến chỗ ngồi của từng người nên được sắp xếp hài hòa theo tuổi tác, ngoại hình, tính cách…để tạo tâm lý thuận lợi, thúc đẩy hiệu quả công việc cá nhân và công việc chung của tập thể.

Ngoài vị trí chỗ ngồi, còn cần chú ý đến các vật dụng đặt trong phòng làm việc như nên đặt loại cây nào, nên để đồ vật nào trong phòng làm việc, màu sắc và chất liệu của đồ đạc trong phòng để tạo sự hài hòa và mang đến sinh khí cho những người làm việc trong văn phòng.

Với những lưu ý trong việc xem ngày chuyển văn phòng, chắc chắn bạn sẽ sớm tìm ra được ngày hoàng đạo, thuận lợi di chuyển đến vị trí mới, có những bước khởi đầu tích cực để sớm tạo ra những đột phá trong công việc.

Tổng Đài Kiến Vàng: 0981 893 698 – 0946 547 268 – 0901 733 121 – 24/24h

CAM KẾT ĐỀN BÙ 100%

NẾU XẢY RA HỎNG VÀ MẤT ĐỒ

Bài viết liên quan